ข้อมูลทั่วไป
ระบบ POS คืออะไร?
การเลือกอุปกรณ์ POS
ทำไมต้องใช้ระบบ POS
Solution แนะนำสำหรับร้านค้าปลีก
Solution แนะนำสำหรับร้านอาหาร
   
   
   
   
   
 
 

 

CHAOPHAYACOMPUTECH CO., LTD.

Promotion
-
 
more>>
 
ลูกค้าอ้างอิงของเรา
 
 
บริษัท เจ้าพระยาคอมพิวเทค จำกัด เป็นบริษัทฯ ผู้นำในการพัฒนาโปรแกรมระบบ POS ( Point Of Sale )ตลอดระยะเวลามากกว่า 20 ปีที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้ฟันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ จนก้าวขึ้นเป็น บริษัทชั้นนำเนื่องจากบริษัทฯ มีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล มีการปรับปรุงองค์กร และผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องให้ทันกับสถานการณ์ภายนอก คู่แข่งและเทคโนโลยี่ต่าง ๆ
 
 
ระบบบริหารร้านค้า Rich POS For Retailer
    เหมาะสำหรับ เหมาะสำหรับ ร้านค้าปลีก ค้าส่ง ทั่วไป ที่สามารถช่วยท่านเจ้าของร้าน มีเวลาบริหารงานด้านอื่นๆ ได้มากขึ้น มีระบบการเข้าถึงโปรแกรม โดยแบ่งตามความสำคัญของผู้ใช้งาน สามารถควบคุม ดูรายงานยอดขาย สต็อคสินค้า วิเคาระห์การขายได้ วันต่อวัน รองรับการสร้าง Barcode 1-13 หลักได้เอง หรือจะใช้ Barcode ที่ติดอยู่ข้างตัวสินค้าก็ได้ นอกจากนี้ยังมีระบบตรวจนับสินค้า ระบบตัดจ่ายของเสีย ของแจกฟรี การโอนสินค้าเข้า โอนสินค้าออก กรณีที่มีหลายคลังนอกเหนือจากคลังหน้าร้านระบบการซื้อสินค้าเข้า การบันทึกค่าใช้จ่ายของร้าน นอกจากนี้ระบบยังรองรับ ระบบเครือข่าย LAN หรือระบบ BOR และ CRM Center ควบคุมสาขาผ่านส่วนกลางได้
   
 
ระบบบริหารงานร้านอาหาร - ภัตตาคาร Rich POS For Restaurant
    เหมาะสำหรับ ร้านอาหาร ภัตตาคาร เบเกอรี่ กาแฟ ผับ บาร์ ที่สามารถช่วยท่านเจ้าของร้าน มีเวลาบริหารงานด้านอื่นๆ ได้มากขึ้น สามารถดูรายงานยอดขาย วิเคาระห์การขายได้ วันต่อวัน ควบคุมวัตถุดิบส่วนผสม และสต็อคสินค้า มีระบบตรวจนับสินค้า ระบบตัดจ่ายของเสีย ของแจกฟรี การโอนสินค้าเข้า โอนสินค้าออก กรณีที่มีหลายคลังนอกเหนือจากคลังหน้าร้าน ระบบการซื้อสินค้าเข้า การบันทึกค่าใช้จ่ายของร้าน ควบคุมสิทธิ์การใช้งานของพนักงาน รองรับหน้าจอสัมผัส touch screen พิมรายการอาหาร และเครื่องดื่มออกครัวได้ เชื่อมต่อเครื่อง Take Oder ได้หลายจุด รองรับการสั่งรายการอาหารผ่าน PDA นอกจากนี้ระบบยังรองรับระบบ BOR และ CRM Center ควบคุมสาขาผ่านส่วนกลางได้
   
 
ระบบบริหารงานองค์กร และควบคุมสาขา BOR And CRM Center
    เหมาะสำหรับบริษัทที่มีร้านค้า - ร้านอาหารเครือข่ายจำนวนสาขามากๆ  เช่น ร้านแฟรนไชส์ ที่ต้องการควบคุม สินค้า ราคา หรือการจัดรายการ Promotion  สต๊อกสินค้า ควบคุมสิทธิ์การใช้งานของพนักงาน วิเคราะห์รายงานการขายของของแต่ละสาขา ให้อยู่ในระบบมาตรฐานเดียวกัน โดยติดตั้งที่สำนักงานใหญ่ที่เดียว สามารถควบคุมสาขาจากส่วนกลางได้ทั้งหมด นอกจากนี้ระบบยังรองรับการรวบรวมการเกี่ยวกับข้อมูลของลูกค้า การจัดการเกี่ยวกับช่องทางการสื่อสารและการพัฒนาสินค้า และบริการเพื่อสนองตอบสิ่งที่ลูกค้าต้องการ ประโยชน์ของการบริหารลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) ต่อบริษัท
 
 
ระบบบริหารงานการผลิต Production Control
    เหมาะสำหรับบริษัท หรือโรงงาน ที่ต้องการควบคุมการผลิต สั่งผลิต และขายสินค้า โดยระบบสามารถควบคุมสต๊อกวัตถุดิบ สต๊อกสินค้า เมื่อมีการสั่งผลิตสินค้า สามารถขายสินค้า (ขายเชื่อ / ขายสด)ผ่านระบบได้ นอกจากนี้ยังมีระบบตรวจนับสินค้า ระบบตัดจ่ายของเสีย ของแจกฟรี การโอนสินค้าเข้า โอนสินค้าออก กรณีที่มีหลายคลัง ระบบการซื้อสินค้าเข้า การบันทึกค่าใช้จ่ายของร้าน เพื่อวิเคราะห์งบกำไรขาดทุนจากการดำเนินงาน
   
   

 
สินค้าขายดี

SENOR iSPOS 56E
ราคา : 0.00 บาท
รายละเอียด
สอบถามราคา

TVS FP1500 POS System
ราคา : 0.00 บาท
รายละเอียด
สอบถามราคา

EPSON TM-U220A (Dot Matrix Printer)
ราคา : 0.00 บาท
รายละเอียด
สอบถามราคา
สินค้าใหม่ล่าสุด

SENOR iSPOS 56E
ราคา : 0.00 บาท
รายละเอียด
สอบถามราคา

Epson TM-T82 (Thermal Printer)
ราคา : 0.00 บาท
รายละเอียด
สอบถามราคา

HP L5006tm Touchscreen Monitor
ราคา : 0.00 บาท
รายละเอียด
สอบถามราคา
 
 

Copyright © 2010 All Rights Reserved

บริษัท เจ้าพระยาคอมพิวเทค จำกัด
47/133-134 หมู่ที่ 5 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงบางแค เขตบางแค กรุงเทพฯ 10160
โทรศัพท์ (02) 801-3843-6   โทรสาร (02) 801-3847